Đèn bắt muỗi magic home Giá tham khảo: 100.000đ TỚI NƠI BÁN
Đèn bắt muỗi Magic Home TỚI NƠI BÁN

Ưu điểm của đèn bắt muỗi Magic Home

– Thiết kế với bóng đèn tỏa sáng tạo năng lượng giống hơi người nên thu hút muỗi đến gần. So với các phương pháp diệt muỗi thông thường thì sản phẩm này giúp diệt muỗi gấp 5 – 6 lần.

– Với công suất điện nhỏ, không có hóa chất độc hại, thiết kế bằng nhựa với lớp cách điện cao nên sản phẩm mang tính an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

– So với những dòng đèn bắt muỗi cao cấp khác thì đây là dòng sản phẩm bình dân, có giá cả hợp lý, chất liệu tốt. Một chiếc đèn bắt muỗi Magic Home chỉ có giá dao động từ 100.000đ – 200.000đ.

Nhược điểm của đèn bắt muỗi Magic Home

– Xuất xứ Trung Quốc nên độ bên không cao

– Sử dụng lâu ngày sẽ gây ra tiếng ồn.

Đánh giá tổng quan về sản phẩm đèn bắt muỗi  Magic Home

So với những biện pháp bắt muỗi thông thường như dùng nhang hương, bình xịt muỗi, bắt muỗi bằng tay,… vừa tốn công sức, không đuổi bắt được hết mà lại không đảm bảo an toàn thì đèn bắt muỗi Magic Home có thể khắc phục được hết những nhược điểm đó. Sử dụng đèn bắt muỗi Magic Home chỉ cần đặt vào vị trí cần đặt (nơi có nhiều muỗi nhất) và vệ sinh sản phẩm thường xuyên là xong.

Với nhược điểm độ bền không cao và mang đến tiếng ồn khi sử dụng chúng tôi nhận định, đây là dòng sản phẩm bình dân, giá cả phải chăng nên tất nhiều không thể đòi hỏi quá nhiều về một sản phẩm. Nhìn vào những điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm này thì tất cả đã bù lấp cho những nhược điểm của nó. Hơn nữa, thay vì muốn sử dụng một sản phẩm lâu bền, dùng mãi cũng chán thì bạn có thể thay đổi sản phẩm khác nếu mình thích.

Đó là những đánh giá về đèn bắt muỗi Magic Home. Dòng sản phẩm không được đánh giá cao về độ bền nhưng với những tính năng vượt trội, đây vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng vì công dụng bắt muỗi cao và giá cả phải chăng

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN & QUẢNG CÁO

*Email: Contact.TheThuan@gmail.com *Đăng ký Form Liên hệ:  Tại đây
*Fanpage: Thế Thuận – Đánh giá Mua sắm Sản phẩm Tốt